Bạn có bỏ qua thời điểm “yêu” tốt nhất?

0
90

“Yêu” cũng cần có nghệ thuật. MarryBaby mách bạn thời điểm “giao ban” lý tưởng để mau chóng “lên chức” nhé!

Giai đoạn vàng giúp tăng khả năng thụ thaiĐừng bỏ qua giai đoạn “vàng” giúp tăng khả năng thụ thai của hai bạn

Theo nghiên cứu, nếu muốn nhanh chóng có em bé, hai vợ chồng nên tích cực “yêu” ít nhất 1 lần mỗi ngày trước và trong ngày rụng trứng từ 4-5 ngày. Đặc biệt, nếu muốn tăng khả năng thụ thai, bạn nên quan hệ thường xuyên trong suốt chu kỳ và trong những “ngày vàng” của mình.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, ở những phụ nữ có kinh nguyệt đều đặn, ngày rụng trứng không phải là cơ hội duy nhất giúp bạn thụ thai. Bất kể ngày nào trong chu kỳ, bạn cũng có khoảng 10% cơ hội thụ thai thành công. Vì vậy, các chuyên gia khuyến khích các cặp vợ chồng đang mong tin vui tích cực quan hệ mỗi ngày một lần nếu số lượng tinh binh được đảm bảo. Đừng bỏ qua cơ hội dù mỏng manh này nhé!

“Yêu” sai, thụ thai không thành!

“Yêu” sai, thụ thai không thành! Để tăng khả năng thụ thai, bạn và anh xã nên nắm rõ những kinh nghiệm phòng the phù hợp nhất. Cùng MarryBaby điểm danh 10 lỗi thường thấy khi “giao ban” làm bạn vẫn hoài chưa có tin vui nhé!

Những yếu tố ảnh hưởng khả năng thụ thai

– Sức khỏe: Tìm được thời điểm thụ thai tốt nhất mỗi tháng nhưng nếu anh chàng tinh binh và cô nàng trứng không khỏe, khả năng thụ thai của bạn cũng trở thành con số 0. Vì vậy, trước tiên, bạn nên tiến hành kiểm tra Sức khỏe cho cả bạn và chàng để chắc chắc cả hai vẫn đang khỏe mạnh.

Đọc Thêm  “Hot girl bóng đá” xuất hiện với bụng bầu 6 tháng thon gọn bất ngờ, tiết lộ bí quyết “chỉ tăng cân vào con”

– Chế độ dinh dưỡng cũng ảnh hưởng nhiều đến chất lượng tinh trùng Sức khỏe của nàng trứng. Tăng cường bổ sung chất Dinh Dưỡng cho cơ thể, đặc biệt là chất sắt. Chú ý cân bằng các nhóm thực phẩm, không nên quá chú trọng vào một nhóm. Đối với nam giới, nên tăng cường bổ sung kẽm, selen, vitamin A, C, D…

– Tránh xa thuốc lá và rượu bia: Những thứ này không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến Sức khỏe của bố mẹ mà còn gây nhiềuảnh hưởng nghiêm trọng cho bé cưng trong bụng. Không những vậy, theo nghiên cứu, rượu, bia và thuốc lá làm giảm cả chất lượng và số lượng của tinh trùng.

Dưỡng tinh trùng để sinh con khỏe mạnh

Dưỡng tinh trùng để sinh con khỏe mạnh Không chỉ các bà mẹ, mà các ông bố tương lai cũng cần có sức khoẻ tốt để sinh con khoẻ mạnh. Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng nam giới có sức khoẻ kém, hay hút thuốc, nghiện rượu hoặc ăn uống mất cân bằng sẽ sản xuất ra những tinh trùng yếu ớt và khó mà hoàn thành tốt vai trò của mình.

– Tuổi tác: 25-30 tuổi là giai đoạn vàng cho các cặp vợ chồng nếu muốn sinh con. Đây là thời điểm bạn đạt được độ “chín” cả trong tâm lý và sinh lý. Khả năng thụ thai của phụ nữ giảm một nửa khi vừa chạm mốc 40. Trong khi đó, những người đàng ông 50 tuổi có số lượng tinh trùng thấp hơn 20% so với những người 30 tuổi.

Đọc Thêm  Cải thiện chất lượng "nàng trứng"

– Nghề nghiệp: Những công việc thường xuyên gặp áp lực sẽ làm giảm khả năng thụ thai của vợ chồng bạn. Ngoài ra, nếu anh xã làm những công việc liên quan đến hóa chất, máy tính cũng ảnh hưởng. Công việc thường xuyên liên quan đến bếp núc có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng do phải thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ.

    • Giải pháp giúp tinh trùng không bị vón cục
    • Thực phẩm giúp tăng khả năng sinh sản
Source : marrybaby[dot]vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here